TRANH CHẤP VỀ QUYỀN ĐỐI VỚI TÀI SẢN TRÍ TUỆ VÀ THỎA THUẬN HẠN CHẾ CẠNH TRANH TRONG HOẠT ĐỘNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI - Thơ, Nguyễn Anh (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2024)
Thông qua việc phân tích các quy định pháp luật và các tranh chấp có liên quan, bài viết chỉ ra một số vấn đề mà các bên trong hoạt động nhượng quyền cần lưu ý, cũng như các quy định trong pháp luật Việt Nam liên quan đến nhượng quyền thương mại còn hạn chế, cần được sửa đổi, bổ sung để phù hợp với bản chất và thực tiễn của hoạt động này tại Việt Nam.