Quyền khởi kiện vụ án lao động của tổ chức đại diện tập thể lao động - NGUYỄN HẢI AN; NGUYỄN THỊ CHINH (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết này nghiên cứu một số bản án, vụ việc cụ thể để đánh giá hiệu quả áp dụng pháp luật của quyền khởi kiện vụ án lao động của tổ chức đại diện tập thể lao động để từ đó đưa ra những giải pháp cụ thể đối với việc hoàn thiện các quy định ở Việt Nam về quyền khởi kiện vụ án lao động của tổ chức đại diện tập thể lao động.