Giới hạn quyền sở hữu theo pháp luật Nhật Bản và gợi mở cho pháp luật Việt Nam - DƯƠNG QUỲNH HOA; CHU THỊ THANH AN (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Trên cơ sở nghiên cứu giới hạn quyền sở hữu trong pháp luật Nhật Bản, đặc biệt là vấn đề mục đích, nguyên tắc, phương thức giới hạn quyền, bài viết sẽ gợi mở một số vấn đề nhằm hoàn thiện pháp luật về giới hạn quyền sở hữu ở Việt Nam.