Định giá tài sản trong tố tụng dân sự - XA KIỀU OANH (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá quy định về định giá tài sản trong tố tụng dân sự được ghi nhận trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Trên cơ sở đối chiếu các quy định liên quan trong pháp luật cũng như thực tiễn pháp lý tại Việt Nam, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự, bảo đảm quyền lợi của các bên tranh chấp.