Thực tiễn đánh giá chứng cứ xác định quan hệ cha, mẹ, con tại Tòa án và kiến giải hoàn thiện pháp luật - LÊ THỊ MẬN; NGUYỄN PHƯƠNG ÂN (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Dựa trên các vụ việc cụ thể, bài viết chỉ ra những bất cập trong các trường hợp xác định cha, mẹ, con khi người được xác định là cha, mẹ, con hay người yêu cầu xác định cha, mẹ, con đã chết hoặc khi đương sự từ chối giám định ADN. Từ đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.