Một số vấn đề pháp lý về hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững - DƯƠNG HIỂU PHONG (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Trong nền kinh tế đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, là nền tảng vững chắc cho phát triển bền vững quốc gia. Bài viết khái quát sự cần thiết, thực trạng pháp luật và hạn chế trong hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, đồng thời đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam.