Mối quan hệ giữa hành pháp và tư pháp trong thực hiện quyền tư pháp ở Việt Nam - NGUYỄN THỊ THÙY DUNG; NGUYỄN MAI ANH; KIỀU VIỆT HƯNG (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Trên cơ sở nghiên cứu quy định của pháp luật và đối chiếu thực tiễn, bài viết tập trung làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận, chỉ ra bất cập và gợi mở một số phương hướng hoàn thiện mối quan hệ giữa hành pháp và tư pháp trong thực hiện quyền tư pháp; góp phần hoàn thiện tổ chức quyền lực nhà nước ở Việt Nam.