Hoàn thiện quy định pháp luật về giám sát tối cao của Quốc hội: Perfecting legal regulations on the supreme oversight of the National Assembly - TS NGUYỄN MẠNH HÙNG; ThS TRƯƠNG THỊ MINH THÙY (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về giám sát tối cao của Quốc hội. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về đối tượng giám sát tối cao, các hoạt động giám sát tối cao và thẩm quyền của Quốc hội trong việc xem xét kết quả giám sát tối cao.