Bình luận Án lệ số 05/2016/AL: Xác định phạm vi yêu cầu của đương sự - ThS HUỲNH QUANG THUẬN (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết phân tích các vấn đề tố tụng được đề cập trong án lệ số 05/2016/AL, bao gồm việc xác định đương sự có yêu cầu, xác định phạm vi yêu cầu của đương sự về công sức và hệ quả của việc Tòa án xác định công sức của đương sự. Bài viết cũng cho biết những hoàn cảnh tương tự để có thể áp dụng án lệ nà