KHUNG PHÁP LÝ CỦA SINGAPORE VỀ PHÁT TRIỂN CÔNG TRÌNH XANH VÀ BÀI HỌC KINH NGHIỆM CHO VIỆT NAM - Mẫu, Lưu Thị Thanh (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Tác giả bài viết tập trung phân tích một số chính sách và luật của Singapore liên quan đến việc thúc đẩy phát triển công trình xanh. Trên cơ sở đó, tác giả chọn lọc và rút ra một số bài học kinh nghiệm của Singapore để đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách, pháp luật về phát triển công trình xanh ở Việt Nam.