Vướng mắc trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về thủ tục niêm yết, tống đạt từ thực tiễn xét xử tại Tòa án nhân dân hai cấp Thành phố Hồ Chí Minh - PHÙNG VĂN HẢI; PHAN NGUYỄN BẢO NGỌC (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Trong quá trình áp dụng Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, những quy định về niêm yết, tống đạt vẫn còn vướng mắc dẫn đến Tòa án phải kéo dài thời hạn chuẩn bị xét xử và ảnh hưởng đến quá trình giải quyết vụ án. Bài viết tập trung vào những vướng mắc hiện nay từ thực tiễn xét xử tại Tòa án nhân dân hai cấp Thành phố Hồ Chí Minh.