Kiểm soát đối với việc thực hiện quyền lập pháp của Quốc hội ở Việt Nam - PHẠM THỊ PHƯƠNG THẢO; ĐẶNG TẤT DŨNG; NGUYỄN PHẠM DUY TRANG (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật hiện hành về sự kiểm soát của các cơ quan nhà nước đối với việc thực hiện quyền lập pháp của Quốc hội ở Việt Nam, đưa ra một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về vấn đề này.