VẤN ĐỀ THỰC HÀNH KINH DOANH CÓ TRÁCH NHIỆM TRONG LĨNH VỰC LAO ĐỘNGTHEO PHÁP LUẬT HOA KỲ VÀ GỢI MỞ CHO VIỆT NAM - Nguyễn, Đào Phương Thúy; Phan, Thị Kim Ngân (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2024)
Bài viết nghiên cứu các nội dung cơ bản của thực hành kinh doanh có trách nhiệm đối với lĩnh vực lao động trong Các Nguyên tắc hướng dẫn về Kinh doanh và Nhân quyền và Hướng dẫn của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế dành cho các doanh nghiệp đa quốc gia, liên hệ với pháp luật Hoa Kỳ và gợi mở cho Việt Nam.