THU THẬP CHỨNG CỨ CỦA TÒA ÁN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ NĂM 2015 - Oanh, Võ Thị Kim; Đoàn, Đinh Văn (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết làm sáng tỏ quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về thu thập chứng cứ của Tòa án, xác định các hạn chế, bất cập còn tồn tại. Từ đó, bài viết đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về thu thập chứng cứ của Tòa án và góp phần nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật, bảo đảm việc giải quyết đúng đắn vụ án hình sự.