Ứng dụng phương thức trực tuyến vào việc thu thập chứng cứ của Tòa án - NGUYỄN THỊ HOÀI TRÂM (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Trong phạm vi bài viết, tác giả sẽ phân tích pháp luật Việt Nam hiện hành với những quy định có liên quan đến việc thu thập chứng cứ của Tòa án thông qua phương thức trực tuyến, đồng thời đưa ra những kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm của pháp luật Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.