Hoàn thiện quy định về quyền tự do tôn giáo trong Hiến pháp năm 2013 - NGUYỄN THỊ THẢO (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Quyền tự do tôn giáo là một trong những quyền con người cơ bản được ghi nhận và bảo đảm thực hiện bằng Hiến pháp năm 2013 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bài viết phân tích và đánh giá nội dung quyền tự do tôn giáo theo quy định của Hiến pháp năm 2013 của Việt Nam, từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định về quyền tự do tôn giáo của công dân trong Hiến pháp.