THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG ĐỐI VỚI MÔ HÌNH KINH TẾ CHIA SẺ TRONG LĨNH VỰC VẬN TẢI THEO PHÁP LUẬT VƯƠNG QUỐC ANH VÀ GỢI MỞ CHO VIỆT NAM - Trúc, Hồ Thị Thanh; Thảo, Nguyễn Phương (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2024)
asasaas