Nội dung, phạm vi hoạt động của thanh tra nội bộ tại cơ sở giáo dục đại học công lập - Lê Trường Sơn; Nguyễn Văn Trí (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Bài viết phân tích về nội dung, phạm vi hoạt động của thanh tra nội bộ tại cơ sở giáo dục đại học công lập theo quy định hiện hành. Đồng thời, bài viết đặt ra những vấn đề cần phải giải quyết về công tác thanh tra, kiểm tra; công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; tránh sự chồng chéo với công tác pháp chế tại các cơ sở giáo dục đại học công lập.