Hài hòa hóa pháp luật hợp đồng ở các nước ASEAN nhìn từ kinh nghiệm của Liên minh châu Âu - Tuyến, Đặng Thị Hồng; Trọng, Đồng Phú; Dung, Nguyễn Thị Thuỳ (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2025)
Hài hòa hóa pháp luật hợp đồng của các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vừa là yêu cầu tất yếu của các nước trong khu vực, vừa là nhân tố thúc đẩy quá trình hội nhập sâu, rộng giữa các quốc gia thành viên ASEAN với nhau. Trên cơ sở phân tích về hài hòa hóa pháp luật ở ASEAN, bài viết đã đưa ra một số gợi mở cho việc hài hòa hóa pháp luật hợp đồng của các nước ASEAN.