HIẾN PHÁP NĂM 2013 - NGUỒN CỦA PHÁP LUẬT DÂN SỰ - Đại, Đỗ Văn (Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, 2024)
Hiến pháp chứa đựng nhiều quy định trong lĩnh vực dân sự. Bài viết tập trung vào phân tích Hiến pháp là nguồn gián tiếp cũng như nguồn trực tiếp trong lĩnh vực dân sự. Bài viết cũng phân tích về thực trạng và hướng hoàn thiện cơ chế để Hiến pháp thực sự là nguồn của pháp luật dân sự.